5 lời khuyên để chọn đèn chiếu sáng âm trần tốt nhất
đèn trần
Khi nâng cấp ngôi nhà của bạn ở Phoenix hoặc Scottsdale AZ gần đó, sàn và tường rất quan trọng. Tuy nhiên, trừ khi các thiết bị chiếu sáng trong nhà của bạn làm sáng căn phòng, nếu không những nỗ lực trang trí của bạn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Một số cách chiếu sáng hiệu quả nhất đến từ phía trên, và việc lựa chọn đèn âm trần không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là năm mẹo để giúp đơn giản hóa quy trình.

Xác định đường kính
Trước khi bạn ghé thăm các cửa hàng thiết kế nội thất để chiếu sáng, bạn cần biết kích thước đường kính phù hợp. Đo căn phòng và lấy tổng chiều rộng và chiều dài. Ví dụ, một căn phòng rộng 12 x 10 foot cung cấp cho bạn 22 foot. Bằng cách chia tỷ lệ số này thành inch, bạn sẽ có được một ước tính hợp lý cho kích thước đường kính. Trong trường hợp này, đèn chùm 22 inch là một lựa chọn tốt.

Các vấn đề về kích thước bảng
Nếu bàn ăn trong phòng ăn của bạn rộng 48 inch, hãy chọn đèn chùm có đường kính lớn đến 36 inch (chiều rộng bàn trừ đi 12 inch). Khi không chắc chắn về kích thước, lớn hơn là tốt hơn nhỏ hơn.

Chiều cao trần cũng quan trọng
Nếu bạn đang lắp đặt đèn chùm phía trên bàn ăn của mình, hãy đảm bảo rằng nó không kéo dài quá hai mét rưỡi (30 inch) so với mặt bàn (trần nhà tiêu chuẩn là tám foot). Đối với phòng ngủ, đèn treo của bạn nên cung cấp khoảng trống trên đầu là 7 feet. Điều này đảm bảo ánh sáng không bị cản trở.

Đừng quên thiết kế
Một số người yêu thích một thiết bị cố định cụ thể, nhưng điều này không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại, bạn nên sử dụng đồ đạc hiện đại cho trần nhà.

 

Hiển thị kết quả duy nhất